(028) 5422 4814
Đem đến khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng, thiết kế độc đáo

Cung cấp giải pháp in ấn nhãn và bao bì

Đem đến khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng, thiết kế độc đáo
Member

Giới thiệu chung

Từ lúc hình thành năm 2005 đến nay, Công ty in Đại Nam với những định hướng phát triển dài hạn và đầu tư chuyên sâu vào ngành in ấn. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực vươn lên để tạo ra những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo, thông qua việc xây dựng một tập thể nhân viên đoàn kết, đầu tư các công nghệ in hiện đại và áp dụng những tiêu chuẩn quản lý chất lượng từ các nước phát triển.

Vì thế, ngoài phát triển các ấn phẩm in trên giấy như Tem nhãn, Bao bì, Catalogue, Poster, Sổ tay,…Đại Nam còn là công ty hàng đầu ở Việt Nam có khả năng in Tem nhãn, Bao bì, Hộp,… trên các vật liệu khó như PVC, PET, Decal nhựa.

Trong quá trình phát triển, Công ty in Đại Nam luôn lấy Khách hàng làm trọng tâm xây dựng chiến lược phát triển với cam kết cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng vượt trội. Vì vậy, Đại Nam đã trở thành Nhà cung cấp uy tín của các tổ chức lớn trong và ngoài nước như: Aeon, Bosch, Reetech, Sanofi, Toshiba, …

Cam kết chất lượng

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, đặt biệt là khách hàng thông qua việc đầu tư thiết kế, thực hiện các giải pháp in ấn đầy sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mang tính kiến tạo và nâng tầm xã hội.

           

 

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp in ấn tem nhãn, bao bì đáng tin cậy và hàng đầu ở Việt Nam.

Sứ mệnh

Đem đến khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng, thiết kế độc đáo nhằm nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu của khách hàng.

Đối tác

Với việc phát triển ổn định và định hướng chuyên sâu trong nhiều năm qua, Công ty in Đại Nam đã và đang có một mạng lưới đối tác rộng lớn trong và ngoài nước. Dựa trên sự đồng hành cùng hỗ trợ của các đối tác này, Đại Nam đã thành công trong việc phát triển các ấn phẩm đầy giá trị, ấn tượng hoàn hảo về thiết kế.


Hãy để chúng tôi giúp bạn về ý tưởng và giải pháp in ấn làm tăng doanh thu
và thu hút khách hàng mới.

Liên hệ ngay