0908 41 41 61
Tin tức

Bảo hộ nhãn hiệu: Bài học chưa bao giờ cũ

Những vụ tranh chấp liên quan đến các nhãn hiệu gần đây một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của đăng ký bảo hộ nhãn hiệu - một trong những bước đầu tiên cần thực hiện khi chuẩn bị đưa sản phẩm ra thị trường.
Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT VỀ TIÊU CHUẨN REACH VÀ RoHS

REACH và RoHS là các quy định khá phức tạp của liên minh Châu Âu (EU), tác động đến hầu hết các doanh nghiệp khi kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất và sản phẩm có chứa hóa chất với thị trường EU. Quy định REACH và RoHS được Nghị viện Châu Âu thông qua tháng 7/2006 và tháng 6/2007. Theo quy định REACH và RoHS, các tổ chức, cá nhân sản xuất, xuất nhập khẩu, kinh doanh, sử dụng sản phẩm phải đảm bảo các sản phẩm đó có các thành phần hóa chất không gây hại cho con người và môi trường.
 
Xem thêm

5 sản phẩm 'Make in Viet Nam' xuất sắc 2020

Những sản phẩm công nghệ "Make in Viet Nam" xuất sắc năm 2020 trải trên nhiều lĩnh vực, từ AI, chuyển đổi số đến giáo dục, y tế.

Xem thêm

Chứng nhận sản phẩm: "Hộ chiếu" cho hàng hóa

Trong bối cảnh các Hiệp định thương mại tự do có hiệu lực, hàng rào kỹ thuật từ các thị trường châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… đang đặt ra thách thức mới cho hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam.

Xem thêm

Khách hàng nói về chúng tôi,